Các dịch vụ:
* SEO audit: 0917212969

Kiểm tra web chuẩn SEO

Cài đặt AMP cho website

Google có sự ưu tiên cho mobile và AMP với khả năng mang tới trải nghiệm lý tưởng, tuyệt vời hơn cho người dùng trên thiết bị di động. Với việc định hướng người dùng là ưu tiên hàng đầu thì việc có thể hoàn thiện website đạt những tiêu chuẩn cần thiết đó càng giúp nó được đánh giá cao, sở hữu được chất lượng và thứ hạng ấn tượng trên công cụ tìm kiếm. Các doanh nghiệp muốn tiếp thị qua Google thì AMP là yếu tố quan trọng cần quan tâm.

AMP – Accelerated Mobile Pages là dự án được Google đưa ra với mục tiêu chính là giúp tăng tốc độ tải trang trên thiết bị di động các trang AMP đã được xác thực, được lưu trong bộ nhớ AMP cache của Google đầy đủ. Lúc này, việc có thể tải trang nhanh hơn, từ đó nâng cao trải nghiệm người dùng được thực hiện.

Hiện nay, định dạng AMP được hỗ trợ với nhiều nền tảng khác nhau. Một trang web khi được liệt kê trong kết quả tìm kiếm Goolge yêu cầu cần có phiên bản AMP hợp lỵ. Lúc đó, tìm kiếm có thể định hướng tới người dùng, trên thiết bị mobile tốt hơn tới AMP trong bộ nhớ cache. Đây là tiêu chí mà người dùng cần chú ý khi thiết kế web đưa vào sử dụng bởi nó chính một trong số nhiều tiêu chí được Google đưa ra đánh giá về chất lượng chuẩn SEO.

Kiểm tra web chuẩn SEO


Một công cụ tuyệt vời kết hợp một tấn phân tích SEO thành một chương trình, SEO Powersuite có xếp hạng giám sát, phân tích liên kết, nghiên cứu từ khóa và rất nhiều chức năng bạn cần khám phá. Một công cụ miễn phí khác của Google, Pagespeed Insights cung cấp cho bạn các công cụ và dữ liệu để giúp bạn cải thiện tốc độ trang của mình. Hãy nhớ rằng tốc độ trang của bạn có tác động lớn đến thứ hạng và trải nghiệm người dùng của bạn, đó là lý do tại sao công cụ này rất quan trọng.

Kiểm tra website chuẩn SEO hay chưa cần được tìm hiểu, xem xét dựa trên nhiều yếu tố. Với một trang web chuẩn SEO hoạt động giúp việc tiếp cận khách hàng được thực hiện tốt, được đánh giá cao trên công cụ tìm kiếm như công cụ tìm kiếm như Google. Bởi thế, kiểm tra kỹ lưỡng, đánh giá toàn diện, khắc phục hợp lý để tiếp cận thứ hạng cao trên Google được thực hiện tốt. Thông qua đó, website hoạt động ổn định, hiệu quả với lợi ích lớn mang lại cho doanh nghiệp

 Các thông số khi kiểm tra một web chuẩn seo

    Thẻ Language: định dạng ngôn ngữ trong website.
    Doctype: Định dạng HTML.
    Encoding: Mã ngôn ngữ, kiểu chữ Việt Nam là UTF-8.
    Google™ Analytics: Công cụ thống kê và xác định chủ sở hữu trang web của Google giúp bạn đếm được lượt truy cập một cách chính xác, và những truy vấn tìm kiếm dẫn đến trang của bạn.
    Microformats: dữ liệu có cấu trúc trên trang web.
    Favicon: Hình ảnh mang thương hiệu cho website của bạn.
    Url: là thẻ địa chỉ trên thanh địa chỉ của trình duyệt , một thẻ URL tối ưu tốt phải chứa từ khóa.
    Title: Thẻ title phải gắn và chứa từ khóa, một trang web tốt phải cho bạn tự động thay đổi thẻ này theo ý muốn để có thể thay đổi từ khóa muốn SEO. Mỗi một trang trong trang web của bạn phải có thẻ title khác nhau.
    Meta description: Mô tả bài viết thẻ này thường giao động từ 150-17 ký tự, trong đó phải chứa từ khóa muốn SEO.

cách kiểm tra web chuẩn seo

    Meta keywords: Mô tả từ khóa giúp người xem dễ dàng tìm kiếm đến website của bạn thông qua từ khóa, bộ từ khóa.
    Headings: Là những thẻ nổi bật trên website, thông thường các thẻ được sử dụng từ H1-H3 trong đó phải có 1 trong 2 thẻ có chứa từ khóa.
    Images: Thẻ ảnh bắt buộc phải có sử dụng alt để Google có thể nhận biết được.
    Text/HTML radio: là phần trăm số chữ trên trang web của bạn, những trang web có chứa nhiều chữ sẽ được đánh giá cao hơn.
      and Flash: Trang web SEO tốt phải không có thẻ Frames và Flashs.
    File robots.txt: file này không thể thiếu trên trang web của bạn, nó điều hướng cho các công cụ tìm kiếm index những trang nào , và không cho index những trang mà bạn không muốn giúp trang web của bạn có thứ hạng cao hơn.
    XML sitemap: File này cũng rất quan trọng, nó giúp Google và các công cụ khác index trang của bạn nhanh hơn.

Kiểm tra web chuẩn SEO

Quy luật của W3C khi kiểm tra website

W3C là viết tắt World Wide Web Consortium, và kể từ khi bắt đầu từ năm 1994, W3C đã cung cấp các hướng dẫn mà các website và webpage nên được cấu trúc và xây dựng như thế. Dưới đây là những link để xác nhận webpage của bạn.

Trong khi xác nhận, bạn có thể nhìn thấy các lỗi được đưa ra cùng với các lí do thích hợp. Tất cả mọi kiểm chứng sẽ được thực hiện bằng việc sử dụng XTML DTD, một phiên bản tinh tế hơn HTML

Website chuẩn SEO trước hết là tối ưu trải nghiêm người dùng

Đầu tiên, có 2 trường phái với 2 quan điểm về Web chuẩn seo khác nhau:

+ Quan điểm 1: Web chuẩn SEO là web thỏa mãn các yêu cầu về mặt kỹ thuật, phù hợp với thuật toán của google để tối ưu cho việc làm SEO

+ Quan điểm 2: Web chuẩn seo là website tối ưu trải nghiệm người dùng.

Mục tiêu của google luôn luôn là: làm sao để tối ưu trải nghiệm người dùng. Bởi vậy tối ưu với người dùng cũng chính là  tối ưu với Google. Câu trả lời là: web chuẩn SEO là website phù hợp cả hai yếu tố trên.

Để một website có thứ hàng tốt trên công cụ tìm kiếm như Google thì cần rất nhiều yếu tố. Từ vấn đề nội dung, backlink, thiết kế web chuẩn. Trong đó thiết kế website là một trong những yếu tố nền tảng và cần làm đầu tiên. Bởi tôi đã chứng kiến rất nhiều doanh nghiệp bỏ rất nhiều tiền vào xây dựng đội ngũ nhân viên làm SEO và xây dựng nội dung trên một website đã quá lỗi thời. Điều này làm lãng phí công sức và tiền bạc rất nhiều. Giống như bỏ tiền của ra xây một ngôi nhà 5 tầng trên một nền nhà không chắc chắn và bạn sẽ gặp phải tình trạng tiến thoái lưỡng nan: xây tiếp thì không hiệu quả, gây lún nhà và nếu đập bỏ thì lãng phí công đã bỏ ra. Vậy nên, trước khi tính xây nhà, hãy xây dựng nền móng nhà thật chắc chắn và bài bản ngay từ đầu.

Dịch vụ seo google7 checklist cho nền móng của một website

Theo thứ tự chúng tôi sẽ bắt đầu từ những yêu cầu đơn giản và mang tính nền móng cho môt website chuẩn SEO trước khi đến với các yêu cầu cao hơn. Phần đầu tiên là code web phải đảm bảo các yêu cầu sau:
Code web nhẹ và đơn giản nhất có thể

Tối ưu website với Google cũng chính là tối ưu với người dùng và ngược lại. Có thể cùng là trình bày ý tưởng về giao diện hay trải nghiêm người dùng nhưng cần tối giản phần code bên trong nhất có thể. Điều này phụ thuộc vào trình độ của coder. Một bộ code website được code đơn giản, khoa học sẽ giúp cho tốc độ tải trang nhanh, tốt cho trải nghiệm người dùng

Tối ưu các thẻ Heading, title, description, url

+ Mỗi trang trên website đều được phân bố thẻ H1, H2, H3 hợp lý.

+ Các page đều có đầy đủ thẻo title, thẻ description. Những thẻ này là thẻ mô tả nội dung của một page. Mỗi page trên website chỉ có một thẻ title, và là thẻ H1 duy nhất của toàn trang. Mặc dù kể cả trong trường hợp không có tiêu đề hoặc tiêu đề đặt sai website vẫn có thể đứng top. Nhưng thường sẽ chỉ đúng với từ khóa ít cạnh tranh hoặc do bạn đã làm rất tốt ở các khâu khác. Về cơ bản sai lầm này gây khó rất nhiều cho người làm SEO.

+ Cấu trúc link phải thân thiện, và quản trị viên có thể tùy chỉnh thủ công.

+ Bảo mật cao, hoạt động ổn định, tránh được các đợt tấn công của hacker và có thể từ chính đối thủ của bạn. Web hoạt động không ổn định ảnh hưởng rất xấu cho SEO
Tối ưu hình ảnh

Một số lĩnh vực, từ khóa có tỷ lệ search ảnh nhiều hơn cả search web. Vậy nên tối ưu hình ảnh giúp tăng traffic, cơ hội lên top của bạn tăng lên. Môt bài viết được tối ưu hình ảnh cũng làm cho bài viết được google đánh giá cao. Vì vậy website của bạn bắt buộc phải tối ưu được hình ảnh như sau:

+ Quản trị web cho phép tối ưu hình ảnh, tiêu đề ảnh, thẻ Alt... Bản chất của thẻ Alt là thẻ mô tả ảnh chân thực nhất, và người dùng có thể đọc nó trong trường hợp hiển thị ảnh bị lỗi.

Cấu trúc silo

Hiểu một cách đơn giản thì cấu trúc silo chính là điều hướng người dùng tới các trang có nội dung liên quan tới page mà người dùng đang đọc. Có rất nhiều các để điều hướng nội dung này, có thể được thiết kế bằng code, hoặc thủ công theo từng bài viết. Những website nổi tiếng đều là những website có cấu trung silo tuyệt vời. Ví dụ như Youtube, khi bạn xem một video sẽ hiện ra rất nhiều những video gợi ý làm bạn không thể rời khỏi trang web. Cấu trúc silo tốt và mạch lạc cũng giúp google đi theo đường dẫn và index website của bạn nhanh hơn.
Hiển thị tốt trên mọi thiết bị

Hiểu thị tốt trên mobile và máy tính bảng với SEO ngày này là yêu cầu bắt buộc. Bởi truy cập trong hầu hết các ngành đều có tỉ lệ mobile và máy tính bảng chiếm hơn 50%. Nếu website hiện tại của bạn chưa tối ưu hiển thị trên nhiều loại thiết bị thì bạn cần làm ngay.
 AMP

Google AMP là một dự
Cung ứng lao động sài gòn Giải pháp cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh, Các lãnh đạo của thành phố cũng đã bắt tay vào tìm ra giải pháp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tìm được lao động bằng cách mở các hội chợ việc
Tem cân điện tử Về phần thể hiện nội dung trên tem cân điện tử, Cân in nhãn hiện nay đang được sử dụng phổ biến trong các hệ thống siêu thị lớn nhỏ, với tầm quan trọng và cần thiết. Sử dụng cân điện tử
Giấy in mã vạch Giấy in mã vạch 2 tem ( cuộn bế 2 tem) thực chất là decal cuộn, Trong hầu hết mọi kích cỡ, hình dạng và số lượng có thể . Có những khách hàng cũng có yêu cầu về sự bế đục lỗ trên nhãn mác trăng cho các

- Phone: +84-908-744-256