Các dịch vụ:
* Dây mạng Cat6: 024.66 73 43 83 - 0974 002 002

Giấy in mã vạch

Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp:

- Tem decal cảm nhiệt trực tiếp là loại giấy in mã vạch sử dụng trực tiếp không cần kết hợp với ribbon mực in mã vạch.

- Đặc điểm của loại giấy này không khác gì loại giấy decal thường xé rách, không chóng nước. Chỉ sử dụng loại giấy này ở môi trường bình thường.

- Giấy Decal Cảm Nhiệt Trực Tiếp NW0033. Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp có độ bám dình cao được sản xuất bởi Avery Dennison của Mỹ với thương hiệu Fasson là loại giấy được in cảm nhiệt qua đầu in của máy in mã vạch hay cân điện tử mà không cần ribbon - mực in mã vạch, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua ribbon mà đáp ứng tốt đầy đủ mọi nhu cầu cần thiết. Decal cảm nhiệt trực tiếp được ứng dụng in tem nhãn mã vạch dán lên thúng hàng carton, bao bì nhựa, nilon và kính hay bất cứ chất liệu nào mà khách hàng cần sử dụng...

Giấy decal bán cảm nhiệt trực tiếp:

- Giấy decal cảm nhiệt gián tiếp có đặc điểm không khác gì với loại giấy decal thường xé rách, không chóng nước,...khi in cần phải sử dụng mực in mã vạch. Giấy decal bán cảm nhiệt cho chất lượng bản in đẹp hơn giấy decal thường.

- Giấy decal cảm nhiệt Fasson NW0066 là loại giấy decal cảm nhiệt loại mỏng của hãng Avery dennison. Fasson NW0052 là giấy decal bán cảm nhiệt loại dày hơn. Hai loại giấy này được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Một số kích thước của giấy decal in mã vạch, tem in mã vạch, tem nhãn in mã vạch:

- Thông thường chiều dài cuộn nhãn in phụ thuộc vào máy in mã vạch. Ví dụ máy in mã vạch Zebra ZT230 sử dụng cuộn giấy decal có chiều dài 100m. Zt410 thì sử dụng cuộn giấy in mã vạch có chiều dài 150m,.....

- Kích thước con tem decal cũng đa dạng tùy vào nhu cầu cũng như nội dung con tem mà khách hàng lựa chọn một con tem phù hợp với nhu cầu nhất.

Cáp mạng Cat6


Phân phối dây cáp mạng amp cat6, UTP, FTP, Cat6A, chính hãng có CO/CQ cho dự án, Hợp Nhất chuyên Cáp mạng CAT6E, Dây mạng cat6e UTP, cap mang cat6 chất lượng giá ưu đãi đến mọi công trình.Cáp mạng cat6 hay còn được gọi với cái tên khác như dây cáp mạng Cat6 được cấu thành từ 4 cặp xoắn đôi quanh lõi nhựa hình chữ thập, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng với các tiêu chuẩn cáp mạng Cat6 (Cable Category 6). Dây cáp Cat6 loại dây cáp đồng được sản xuất với các tiêu chuẩn hiện đại nhất hiện nay. Sự đa dạng về chủng loại, các nhãn hiệu uy tín là giải pháp thay thế dây cáp mạng Cat5e được đông đảo quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Giấy in mã vạch 2 tem ( cuộn bế 2 tem) thực chất là decal cuộn cảm nhiệt và bán nhiệt, 1 hàng có 2 tem với tổng kích thước bề ngang tối đa không vượt quá 110mm.

Loại giấy này được khuyên dùng in tem mã vạch dán lên các sản phẩm không đòi hỏi quá cao về độ bền của mực in mã vạch, lưu hành trong môi trường ổn định, lành tính, không tiếp xúc với dung môi hóa chất.

Ứng dụng nổi trội của giấy in mã vạch 2 tem

Kích thước giấy in mã vạch 2 tem rất phù hợp ứng dụng trong các siêu thị, các shop quần áo hay các chuỗi các cửa hàng nhỏ, in hóa đơn bán hàng…..

Chất lượng in trên giấy in mã vạch 2 tem cho chất lượng tốt, rõ nét thể hiện được đầy đủ thông tin quản lý sản phẩm, tạo được số lượng con tem lớn, không dùng ribbon mực in nếu là chất liệu cảm nhiệt trực tiếp, sử dụng ribbon mực in wax nếu là bán cảm nhiệt, chính vì thế đây là giải pháp tốt giảm thiểu chi phí về mực in.

– Cung cấp đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng từ số lượng ít cho tới số lượng lớn.

– Đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước, kiểu dáng cũng như màu sắc đa dạng của con tem.

– Giá thành cuộn bế in mã vạch 2 tem luôn luôn chính hãng chất lượng tốt nhất

– Giá thành cam kết rẻ nhất Tp Hồ Chí Minh, Tp Đà nẵng

– Dịch vụ tiện lợi có đầy đủ các loại máy in hiện đại, thích hợp cho nhiều loại giấy khác nhau.

Có 3 cách sử dụng cơ bản nhãn trắng:

• Việc đầu tiên sử dụng như là một nhãn thông thường để tay viết thông tin về khi cần thiết.
• Ứng dụng thứ hai là chuyển nhiệt gián nhiệt hoặc trực tiếp được in trên cuộn sử dụng một trong nhiều máy in nhiệt.
• Ứng dụng các nhãn được cung cấp để in với mã vạch / số thứ tự

Chúng tôi chuyên sản xuất hàng trăm nghìn nhãn trắng mỗi tuần. Trong hầu hết mọi kích cỡ, hình dạng và số lượng có thể . Có những khách hàng cũng có yêu cầu về sự bế  đục lỗ trên nhãn mác trăng cho các yêu cầu riêng của họ.

Quy cách của giấy in mã vạch

Giấy in mã vạch gồm có 4 loại: Cuộn 1 tem, 2 tem, 3 tem và 4 tem. Mỗi loại sẽ có những quy chuẩn về kích thước và ứng dụng nhất định để phù hợp với lĩnh vực hoặc mặt hàng mà nó phục vụ.
Giấy in mã vạch 1 tem/hàng

Giấy in mã vạch 1 tem/hàng gồm có 2 loại:

    Tem decal cảm nhiệt:
        Loại tem này thường dùng để in tem nhãn mã vạch cho các mặt hàng cơ bản như in tem dán trên tag quần áo, in tem giá của cân điện tử trong siêu thị, in tem cho các cửa hàng bán lẻ,…
        Loại tem này có 2 kích thước phổ biến là 40x30mm và 58x40mm.
    Tem decal truyền nhiệt:
        Loại decal này được dùng làm tem mã vạch cho những thùng hàng, kiện hàng cần vận chuyển qua nhiều nơi, được in nhiều thông tin như thông tin chỉ dẫn, quy cách, số lượng, xuất xứ,…

Cáp mạng Cat6
       
Loại tem này có rất nhiều kích thước khác nhau như 102×152 mm, 100x100mm, 100x50mm, 100x80mm, 35x22mm, 30x20mm, 50x30mm, 50x40mm, 40x25mm,…
        
Giấy in mã vạch loại 2 tem/hàng

Giấy in mã vạch loại này có cả 2 loại decal cảm nhiệt và truyền nhiệt trên 1 hàng.

    Giấy in mã vạch loại 2 tem/hàng thường được ứng dụng làm tem mã vạch, mã số sản phẩm và in giá của các mặt hàng như đồng hồ đeo tay, vàng bạc, kính mắt, thời trang,…
    Các kích cỡ tem của decal loại 2 tem/hàng: 46x34mm, 50x30mm, 35x22mm, 50x50mm, 50x70mm, 70x22mm…
    Chiều dài cuộn giấy decal là 30m, 50m, 100m.
    
Giấy in mã vạch loại 3 tem/hàng

Giấy in mã vạch loại 3 tem/hàng còn được gọi là decal 3 tem trong siêu thị. Đây là loại tem được sử dụng nhiều trong bán lẻ.

Kích cỡ phổ biến của loại 3 tem này là 35x22mm, 35x42mm, 35x13mm,… với khổ giấy là 110mm và độ dài của cuộn giấy decal là 50m, 100m và 150m.

Giấy in mã vạch 3 tem/hàng có 2 loại là tem liền và tem chống bóc:

    Tem liền: kích thước 35x22mm
    Tem chống bóc: có tác dụng giống như tem vỡ và cũng có kích thước thường thấy là 35x22mm.

Giấy in mã vạch 4 tem/hàng

Giấy in mã vạch 4 tem cũng tương tự như các loại giấy in 1 tem, 2 tem, 3 tem, đặc điểm nhận dạng của nó chính là được bế thành 4 con tem trên 1 hàng.

Kích thước thông dụng của loại tem này là 25x15mm cho 1 tem in mã vạch, tức là khổ giấy của cuộn sẽ là 100x15mm (chưa tính gap 2 bên), được bế ở dạng cuộn để dễ dàng sử dụng với các loại máy in, vì vậy nó còn có tên gọi khác là decal cuộn in mã vạch.

Một số kích thước tiêu chuẩn của tem nhãn trong các lĩnh vực

Dưới đây là một số kích thước tiêu chuẩn của tem nhãn mã vạch, tem nhãn giá, tem nhãn thông tin sản phẩm trong nhiều lĩnh vực thường gặp:

    Giấy in mã vạch 1 tem trà sữa dán cốc trà sữa: 40×25 mm, 40×30 mm, 50x30mm.
    Giấy in mã vạch 2 tem 35x22mm: in cho máy in mã vạch Xprinter, Apos,…
    Giấy in mã vạch 3 tem 35x22mm: tem nhà sách, tem siêu thị, tem shop thời trang,…
    Giấy in mã vạch 4 tem 25x15mm: tem nhà thuốc, tem y tế, tem xét nghiệm,…
    Tem vàng, tem trang sức, tem nữ trang, kích thước tem: 40mm x 11mm, 30m x 09mm, 34mm x 09mm, 40mm x 10mm v.v… (Giấy in mã vạch dùng cho ngành trang sức)
    Tem mũi tên dán lỗi sản phẩm màu đỏ: kích thước 10x10mm
    Tem dán size quần áo decal: sticker S, M, L, XL, XXL.

Các doanh nghiệp hãy tham khảo những kích thước tem nhãn và loại giấy in tem thích hợp với sản phẩm của mình để đảm bảo cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng cũng như thuận lợi trong việc quản lý.


Giấy in mã vạch


Phụ kiện tủ bếp nhập khẩu Địa chỉ bán phụ kiện tủ bếp nhập khẩu chính hãng, giá, Chúng tôi mang trong mình hàng loạt ưu thế giúp cho chỉ sau 8 năm, chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ và tự hào trở thành

- Phone: +84-908-744-256